Tools
Language

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SBOBET CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ LẠI

Reference Number: AA-00349 Last Updated: 04/22/2017 17:42 0 Rating/ Voters


Nhận ngay 5.5 triệu Tiền Thưởng Nạp Tiền + 30 Vòng Quay Miễn Phí!

*Điều Khoản và Điều Kiện:

 1. Chương trình khuyến mãi này chỉ giới hạn cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản SBOBET.
 2.  
 3. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các tài khoản SBOBET đã được nhận đề nghị tham gia chương trình qua địa chỉ email đăng ký của tài khoản SBOBET.
 4.  
 5. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho người chơi có địa chỉ đăng ký tại Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.
 6.  
 7. Tiền tệ của tài khoản SBOBET phải là tiền IDR, MYR, THB hoặc VND.
 8.  
 9. Đăng ký tài khoản của bạn cùng với mã chương trình khuyến mãi Nạp tiền hợp lệ được ghi rõ trong phần Phụ Lục Của Chương Trình Khuyến Mãi dưới đây.
 10.  
 11. Đối với tất cả các tài khoản không phải là tiền tệ MYR, sẽ được nhận thưởng tương đương tiền tệ của tài khoản khách hàng theo bảng tiền tệ thể hiện theo mã khuyến mãi chương trình khuyến mãi Nạp tiền tương ứng.
 12.  
 13. Để xem Điều khoản và Điều kiện của Chương Trình Khuyến Mãi Nạp tiền, vui lòng nhấp vào http://info.sbobet.com/intl/article/AA-00345.
 14.  
 15. Bạn sẽ phải đặt một cược đầu tiên trên tài khoản SBOBET của mình trước khi yêu cầu được hưởng vòng quay miễn phí. Khi bạn đã đặt cược thành công, hãy gửi email tới promotion@sbobet.com với tên đăng nhập SBOBET của bạn để yêu cầu được hưởng vòng quay miễn phí. 
 16.  
 17. Các vòng quay miễn phí (free spins) phải được sử dụng trong vòng 30 ngày từ ngày được ghi có vào tài khoản (“Thời Gian Hiệu Lực”). Bất kỳ vòng quay nào không được sử dụng trong thời gian này sẽ tự động bị xóa khỏi tài khoản khi Thời Gian Hiệu Lực hết hạn.
 18.  
 19. Bất kỳ yêu cầu huỷ bỏ Tiền thưởng hoặc rút tiền trước khi khách hàng thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu xoay vòng cược sẽ dẫn đến việc hủy bỏ Tiền thưởng và một khoản phí hành chính 10% được tính trên số tiền thắng cược của tất cả các cược hợp lệ được chỉ ra trong khoản 8 Điều khoản và Điều kiện của SEA3.
 20.  
 21. SBOBET có toàn quyền quyết định để loại trừ bất kỳ tài khoản SBOBET nào khỏi việc tham gia chương trình khuyến mãi này vào bất cứ lúc nào và thay đổi, sửa đổi, chỉnh sửa và/hoặc hủy bỏ Tiền thưởng hoặc chương trình khuyến mãi này mà không cần phải cung cấp bất kỳ lời giải thích nào.
 22.  
 23. Các Điều khoản và Điều kiện của chương trình khuyến mãi này, được xuất bản bằng Tiếng Anh, theo thời gian chúng tôi sẽ điều chỉnh các Điều khoản và Điều kiện này liên tục. Việc dịch sang các ngôn ngữ khác được chúng tôi thực hiện như một dịch vụ và để giúp khách hàng tham khảo thêm. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa phiên bản tiếng Anh và các bản dịch, thì bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng trên bất kỳ bản dịch nào khác.
 24.  
 25. Điều khoản và Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.

View in other languages:


Phụ Lục Của Chương Trình Khuyến Mãi:

 1. Mã Khuyến Mãi: REJ2
  Thời gian Hiệu lực:
  : Ngày 8 Tháng 4, 2017 00:00 GMT +8  đến 8 Tháng 5, 2017 23:59 GMT +8
  Áp dụng đối với
  : Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.
  Khuyến Mãi
  : thêm 30% số tiền nạp lần đầu lên đến mức tối đa theo quy định của loại tiền bạn chọn và thêm 30 vòng quay miễn phí.
    
  IDR
  MYR THB VND
  3,200,000.00
  1,080.00 8,700.00 5,500,000.00
Copyright © SBOBET.com. All rights reserved.